Kiến Thức

Plugin WordPress giúp tăng lượt traffic

Có được thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm là điều mong muốn của các webmaster và SEO là 1 trong những kĩ thuật cần thiết để làm điều đó. Đối với WordPress, có rất nhiều plugin có thể giúp bạn làm điều này. Sau đây là 5 plugin tốt nhất giúp tăng lượng traffic đến blog của bạn từ search engine.

1. All in One SEO PackAll in One SEO Pack


Đây là plug-in giúp bạn giúp bạn có thể thêm các thẻ tag vào trong post của mình giúp cho search engine có thể hiểu được nội dung của bài blog/post của bài hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn loại bỏ 1 trang/mục/blog ra khỏi danh sách index của các search engine. Plugin này rất dễ dùng và cũng chất lượng cao nữa. Bạn nào sở hữu blog mà chưa cài thì cài nhanh nhanh nhé.

Plug-in này mình rất thích và hầu như site nào mình cũng dùng và thấy nó rất hiệu quả. Với plug-in này bạn có thể đặt Title, description và keyword theo như ý bạn.

2. Broken Link CheckerBroken Link Checker


Plugin này theo dõi những đường link trên site của bạn và liệt kê những link nào đã chết hay những bài viết nào mất hình ảnh do link die. Plug-in này rất cần thiết bởi vì nó giúp giảm thiểu số lượng lỗi từ website mỗi khi search engine đánh chỉ mục cho website của bạn.Nó là Plugin WordPress Giúp Tăng Lượt Traffic tốt

3. Google XML Sitemaps GeneratorGoogle XML Sitemaps Generator


Plugin này tạo 1 Google XML Sitemap cho log của bạn. 1 sitemap tuy không yêu cầu nhưng rất cần thiết để giúp các search engine có thể nhìn thấy được hết các ngóc ngách trong website của bạn. Ngoài ra, plug-in còn có thể được dùng cho các search engine khác như Yahoo, Bing và Ask.com.

4. SEO Friendly ImagesSEO Friendly Images


SEO Friendly Images là 1 plugin giúp tự động hóa việc chỉnh sửa alt tag và title tag của hình ảnh. Bằng việc cài đặt plug-in này, website của bạn có được 2 lợi thế. Một là website của bạn sẽ hợp với chuẩn W3C. 2 là hình ảnh trên website của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên Google Image Search cao hơn.

Plug in này thì các website có ảnh nhiều nên dùng, nó sẽ đặt alt và title cho ảnh tự động dựa vào cách bạn cấu hình cho plug-in này. Mình dùng cho trang girlxinh102.com của mình rất hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian

5. No Self PingsNo Self Pings


Mặc dù những đường link liên kết trong website của bạn giúp người dùng định vị những bài post trong blog, thế nhưng việc có quá nhiều ping backs lại ảnh hưởng đến page rank của bạn trên Google. Plugin này sẽ loại bỏ hoàn toàn những ping backs này bằng việc thêm từ khóa “no follow” vào, qua đó nâng cao page rank của bạn lên nhiều hơn.
 

ArtSeed Design (Nguồn: itvietz.com)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP